Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy tách phân CRI-MAN là một thiết bị được sử dụng để xử lý phân bò, phân lợn và các loại chất thải hữu cơ khác. Các loại phân này chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất hữu cơ, và khi được xử lý bằng máy tách phân CRI-MAN, chúng sẽ được chuyển đổi thành các sản phẩm có giá trị sử dụng như phân bón hữu cơ và nhiên liệu sinh học.

Máy tách phân CRI-MAN hoạt động bằng cách đưa phân vào một hệ thống lọc và sử dụng các bộ phận cơ học và hóa học để tách các thành phần của phân. Quá trình này sử dụng nhiều bước xử lý khác nhau, bao gồm sự phân tán, cô đặc và sấy khô phân. Kết quả là các thành phần của phân sẽ được tách ra và chuyển đổi thành phân bón hữu cơ và nhiên liệu sinh học.

Máy tách phân CRI-MAN được đánh giá là một giải pháp hiệu quả cho việc xử lý phân bò và phân lợn trong các trang trại chăn nuôi. Nó giúp giảm thiểu lượng chất thải và khí thải gây ô nhiễm môi trường, đồng thời tạo ra các sản phẩm có giá trị sử dụng từ phân. Tuy nhiên, việc sử dụng máy tách phân CRI-MAN cần được thực hiện cẩn thận và theo quy định của pháp luật để đảm bảo an toàn và hiệu quả.