Hiển thị tất cả 3 kết quả

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là đơn vị hàng đầu được ủy quyền độc quyền cung cấp các sản phẩm Cri-Man Italy tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các máy ủ khử trùng phân bón, máy ủ diệt khuẩn phân bón và máy ủ phân HBC SERIES.

Nguyên tắc hoạt động của máy ủ HBC dựa trên quá trình phân huỷ sinh học và cân bằng sinh học cho phân hữu cơ bên trong. Quá trình này bao gồm việc cung cấp oxy (không khí) để hỗ trợ quá trình phân hủy sinh học của các chất hữu cơ có trong phân. Từ đó, quá trình này tạo ra nhiệt và sinh nhiệt để đảm bảo khử trùng và bay hơi nước từ phân. Nhiệt độ trong quá trình này được kiểm soát ở mức 70°C trong ít nhất 1 giờ để đảm bảo quá trình khử trùng diễn ra hiệu quả.

Một số đặc điểm của máy ủ HBC bao gồm: công suất là 8 tấn/ngày, khả năng khử trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu (1 giờ ở 70°C), độ ẩm đạt từ 35-45% bằng phương pháp tự nhiên mà không cần sử dụng bất kỳ chất sinh học hay hóa chất nào, và tiêu thụ điện năng tối đa là 6,5kw/giờ. Máy được thiết kế nhỏ gọn và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Với thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới và công nghệ tiên tiến, máy ủ HBC sử dụng các cảm biến nhiệt để truyền tín hiệu đến thiết bị điều khiển, đảm bảo kiểm soát lưu lượng khí thổi vào và duy trì nhiệt độ ở mức 70°C ít nhất trong 1 giờ. Sản phẩm hoạt động liên tục và không yêu cầu bất kỳ bãi ủ nào như các phương pháp truyền thống.

Máy ủ HBC có khả năng tiêu diệt mọi vi khuẩn có hại trong phân hữu cơ, đặc biệt là vi khuẩn Salmonella và vi khuẩn Escherichia coli có trong chất thải phế phẩm chăn nuôi. Sản phẩm phân hữu cơ đầu ra được đảm bảo 100% chất lượng đồng đều.

Ứng dụng của máy ủ HBC rất đa dạng. Nó được sử dụng để ủ diệt khuẩn phân hữu cơ từ các nguồn như phân heo, phân bò, phân gà, hỗn hợp bã mía, bã bia, lục bình và than bùn. Ngoài ra, máy ủ HBC cũng có thể được sử dụng để ủ diệt khuẩn trong quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn thêm về sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.